Siêu thị mỹ phẩm
Khoẻ Hơn, Đẹp Hơn

6 mẹo nhỏ giúp mái tóc bạn bồng bềnh và dày hơn

9/18/2019 3:58:00 PM

Chỉ với 6 mẹo nhỏ giúp mái tóc bạn bồng bềnh và dày hơn dưới đây, bạn cũng có thể sở hữu ngay một mái tóc đẹp mà biết bao nhiêu cô gái mong muốn. Với mẹo nhỏ này, bạn có thể cải thiện được tình hình mái tóc vốn mỏng manh.

1. Matxa bằng lược bàn

Sử dụng chiếc lược bàn với phần răng lược được bọc đầu tròn chải đi chải lại trên vùng da đầu là một cách matxa giúp bạn kích thích các mạch máu trên da đầu, phân phối lượng dầu tự nhiên của da đầu cho toàn bộ tóc, khiến mái tóc của bạn trở nên bóng mượt hơn.

2. Thử nghiệm màu tóc mới

 6-meo-nho-giup-mai-toc-ban-bong-benh-va-day-hon.jpg

Theo các chuyên gia chăm sóc tóc, mái tóc mỏng sẽ có vẻ dày hơn khi bạn thay đổi màu tóc hiện tại và nhuộm lại bằng một màu tóc mới. Hãy chọn lựa một màu tóc phù hợp với làn da của bạn và thay chúng bằng màu tóc nguyên bản ban đầu, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì mái tóc của mình sẽ dày lên trông thấy.

3. Chọn đúng loại dầu gội

Các hóa chất trong dầu gội có thể gây ra tác dụng phụ làm phá hủy những sợi tóc mỏng manh của bạn. Vì thế, bạn nên lưu ý khi chọn mua dầu gội và phải đảm bảo nó phù hợp với chất tóc mỏng của mình. Đừng quên kết hợp sử dụng dầu xả sau khi gội để đuôi tóc không bị khô xơ và chẻ ngọn.

4. Sử dụng dầu gội khô

Việc gội đầu thường xuyên không phải là cách chăm sóc tóc tốt, thậm chí chúng còn khiến mái tóc của bạn trở nên khô xơ và dễ gãy hơn. Vì vậy, những người sở hữu da đầu nhiều dầu có thể sử dụng dầu gội khô để làm sạch mái tóc của mình thay vì thường xuyên áp dụng cách gội đầu thông thường.

Các công thức sáng tạo trong loại dầu gội này sẽ giúp bạn lấy đi lượng dầu thừa và bụi bẩn trên mái tóc, khiến mái tóc bạn không những sạch sẽ mà còn trở nên bồng bềnh, quyến rũ hơn.

5. Sấy tóc ngược

6-meo-nho-giup-mai-toc-ban-bong-benh-va-day-hon-1.jpg

Một thủ thuật sử dụng máy sấy để mái tóc của bạn bồng bềnh như những “thiên thần” Victoria Secret là hãy hất ngược tóc ra phía trước, sau đó sấy từ gáy vào trong. Sau khi sấy tóc gần khô, bạn hãy hất ngược trở lại và bôi một ít dầu dưỡng cho phần đuôi tóc, mái tóc của bạn sẽ phồng đẹp như ý muốn.

6. Thay đổi kiểu tóc

Việc thay đổi kiểu tóc cũng là một phương pháo giúp bạn sở hữu mái tóc dày và đẹp hơn thay vì để mãi một kiểu tóc trong thời gian dài. Nếu mái tóc của bạn quá mỏng, lời khuyên cho bạn là nên để phần đuôi tóc được cắt bằng thay vì tỉa đuổi vì kiểu tóc này có tác dụng khiến mái tóc của bạn trở nên dày hơn.

Bên cạnh đó, áp dụng kiểu tóc đuôi ngựa hay búi cao cũng là một cách giúp bạn che đi nhược điểm tóc mỏng.

Bài trên nói về 6 mẹo nhỏ giúp mái tóc bạn bồng bềnh và dày hơn, hy vọng bài viết cung cấp thông tin bổ ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!

Theo Xzone/Tri thức thời đại

Tin tức nổi bật