Siêu thị mỹ phẩm
Khoẻ Hơn, Đẹp Hơn

Cẩm nang detox da đầu với nước có gas

9/18/2019 8:10:00 AM

Cách detox da đầu bằng nước có gas giúp bạn có một mái tóc mềm mịn, sạch sẽ, bụi bẩn bám trên tóc cũng sẽ ít đi. Ngoài ra, detox da đầu cũng giúp loại bỏ gàu, giảm thiểu lượng dầu thừa trên tóc. Dưới đây là Cẩm nang detox da đầu với nước có gas.

Khả năng detox tuyệt vời của nước có gas

Có lẽ bạn không ngờ, tích độc trong cơ thể là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nhan sắc xuống cấp – đặc biệt là ở những đô thị hiện đại, ô nhiễm. Độc tố có thể đến từ khắp mọi nơi như không khí, thực phẩm, vật dụng hàng ngày… theo lỗ chân lông đi vào cơ thể và làm da cơ thể suy yếu. Một trong những nơi dễ tích độc nhất trên người chúng ta là da đầu. Da đầu nhiều độc tố và bụi bẩn chịu trách nhiệm không nhỏ trong việc tóc yếu, mỏng, rụng và khó tạo kiểu.

Thay vì chỉ chăm chăm nuôi dưỡng ngọn tóc, detox da đầu sẽ giúp bạn điều trị tóc tận gốc và hiệu quả hơn. Trong vô vàn công thức detox, người Hàn đã chọn gội đầu bằng nước có gas như một phương pháp nhanh gọn và dễ dàng. Các bọt nước sẽ đóng vai trò như “máy hút bụi”, lọc sạch chất bẩn tích tụ trên da đầu, đồng thời cải thiện tuần hoàn máu, phục hồi mái tóc khô xơ và hư tổn. Chọn nước có gas phù hợp và sử dụng đúng cách, mái tóc bạn sẽ có sự cải thiện tuyệt vời.

Nguyên liệu để giúp bạn detox da đầu bao gồm:

– 1-2 chai nước có gas 500ml (tùy vào độ dài ngắn của tóc).

– 1 chiếc chậu lớn.

Các bước detox da đầu và kết quả đáng kinh ngạc
 

detox-da-dau-1-546x1024.jpg

 

Giờ thì cùng chương trình The Body Show áp dụng nước có gas để detox da đầu và mục sở thị kết quả bạn nhé!

– Đầu tiên, pha loãng nước có gas với nước thường trong 1 tô lớn, theo tỉ lệ 1:2

– Chải đầu theo hướng tóc mọc, giúp gỡ tóc rối và dễ thấm dưỡng chất hơn

– Làm ướt tóc bằng nước mát

– Đổ từng gáo nước có gas pha loãng từ da đầu xuống chân tóc, massage da đầu theo hình tròn khoảng 10’

– Xả lại với nước sạch và chứng kiến lượng chất độc mà chúng ta vừa “tống khứ” khỏi cơ thể nào! Những vẩy trắng chính là gầu, dầu nhờn và chất bẩn đã tích tụ trong da đầu của bạn đấy!

Theo kenh14

Tin tức nổi bật