Siêu thị mỹ phẩm
Khoẻ Hơn, Đẹp Hơn

Sống khỏe

 • Bệnh nấm miệng ở người lớn là gì? Thuốc trị nấm miệng ở người lớn loại nào tốt?

  Bệnh nấm miệng ở người lớn là gì? Thuốc trị nấm miệng ở người lớn loại nào tốt?

  Bệnh nấm miệng dễ phát hiện và điều trị nhưng nếu chữa trị không kịp thời cũng gây những nguy hiểm cho người mắc phải. Sau đây, tôi xin cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về bệnh nấm miệng ở người lớn và tư vấn về lựa chọn thuốc trị nấm miệng ở người lớn tốt nhất, cùng tìm hiểu nhé.

   


 • Nấm miệng ở trẻ sơ sinh là gì? Nguyên nhân và cách chữa nấm miệng ở trẻ sơ sinh hiệu quả

  Nấm miệng ở trẻ sơ sinh là gì? Nguyên nhân và cách chữa nấm miệng ở trẻ sơ sinh hiệu quả

  Bản thân tôi là một người mẹ và một người thầy thuốc, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về vấn đề này với mục đích để phòng ngừa cho chính con mình và giúp các ba mẹ có thể hiểu và xử lý tốt khi con gặp phải tình trạng nấm miệng. Sau đây, tôi xin cung cấp cho các ba mẹ kiến thức về nấm miệng ở trẻ sơ sinh, chỉ ra nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả nhất để các bạn tham khảo.
   

 • Nhiễm nấm Candida ở vùng kín và cách chữa nấm Candida ở nữ giới hiệu quả

  Nhiễm nấm Candida ở vùng kín và cách chữa nấm Candida ở nữ giới hiệu quả

  Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành dược mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, hôm nay, tôi muốn cung cấp cho chị em một số kiến thức về bệnh nhiễm nấm Candida ở vùng kín và gợi ý một số cách chữa nấm Candida ở nữ giới hiệu quả, chị em có thể xem dưới đây.

 • Nấm âm đạo là gì? Thuốc trị nấm âm đạo loại nào tốt?

  Nấm âm đạo là gì? Thuốc trị nấm âm đạo loại nào tốt?

   
  Nấm âm đạo là tình trạng phổ biến ở chị em phụ nữ, nhất là chị em đang trong giai đoạn sinh sản. Nhưng trên thực tế, không phải chị em nào cũng có đầy đủ kiến thức về bệnh nấm âm đạo, vì thế rất nhiều chị em có các thắc mắc như nấm âm đạo là gì, nấm âm đạo có nguy hiểm không hay thuốc trị nấm âm đạo loại nào tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho chị em và cung cấp cho chị em một số kiến thức cơ bản về nấm âm đạo, cùng tìm hiểu nhé.

   


 • Viêm âm đạo, dấu hiệu và cách chữa viêm âm đạo tại nhà hiệu quả

  Viêm âm đạo, dấu hiệu và cách chữa viêm âm đạo tại nhà hiệu quả

  Viêm âm đạo là tình trạng phổ biến ở chị em phụ nữ, ai cũng ít nhất một lần gặp phải tình trạng viêm âm đạo. Viêm âm đạo không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người mắc phải mà viêm âm đạo còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhưng viêm đường tiết niệu, sẩy thai và sinh non ở phụ nữ mang thai. 

 • Ngứa vùng kín ở nữ là bệnh gì? Nguyên nhân và cách trị ngứa vùng kín nữ hiệu quả

  Ngứa vùng kín ở nữ là bệnh gì? Nguyên nhân và cách trị ngứa vùng kín nữ hiệu quả

  Ngứa vùng kín là tình trạng phổ biến ở rất nhiều chị em phụ nữ. Ngứa vùng kín không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày mà nó còn ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Hãy cùng tìm hiểu ngứa vùng kín ở nữ là bệnh gì và cách trị ngứa vùng kín nữ ngay bài viết dưới đây nhé.

 • Nguyên nhân và cách trị nấm Candida ở nam giới hiệu quả

  Nguyên nhân và cách trị nấm Candida ở nam giới hiệu quả

  Trên thực tế, đa số nam giới chưa nắm rõ kiến thức về nấm Candida sinh dục nên thường không phát hiện kịp thời để chữa trị. Vì thế, để cánh mày râu có nhiều thông tin về bệnh để bảo vệ chính mình, hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp những kiến thức về nấm Candida ở nam giới như nguyên nhân, triệu chứng và cách trị nấm Candida ở nam giới. Cùng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé.

 • Nguyên nhân ngứa vùng kín nam và cách trị ngứa vùng kín ở nam giới hiệu quả

  Nguyên nhân ngứa vùng kín nam và cách trị ngứa vùng kín ở nam giới hiệu quả

  Không chỉ chị em phụ nữ mà tình trạng ngứa vùng kín ở các đấng mày râu cũng rất phổ biến. Ngứa vùng kín nam không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng nữa. Vậy phương pháp nào hoặc loại thuốc trị ngứa vùng kín nam giới nào có thể giúp khắc phục được tình trạng này?
   

 • Top 4 cách trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không hiệu quả và an toàn

  Top 4 cách trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không hiệu quả và an toàn

  Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng ngứa vùng kín gây ảnh hưởng đến cuộc sống và cả hạnh phúc vợ chồng. Vì vậy, chị em đang rất quan tâm đến các phương pháp trị ngứa vùng kín. Sau đây, chúng tôi xin mách chị em 4 cách trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không hiệu quả và an toàn, cùng tìm hiểu ngay nhé.
   

 • Bí quyết trị ngứa vùng kín bằng nước muối cực hiệu quả

  Bí quyết trị ngứa vùng kín bằng nước muối cực hiệu quả

  Ngứa vùng kín là tình trạng phổ biến ở rất nhiều chị em phụ nữ. Nó ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày và công việc của chị em. Nếu nguyên nhân gây ngứa vùng kín do thói quen sinh hoạt thì bạn có thể áp dụng các phương pháp khắc phục tại nhà. Sau đây, Siêu Thị Mỹ Phẩm xin mách chị em cách trị ngứa vùng kín bằng nước muối cực hiệu quả, hãy tìm hiểu ngay nhé.

 • Nguyên nhân và cách điều trị ngứa vùng kín tại nhà

  Nguyên nhân và cách điều trị ngứa vùng kín tại nhà

  Ngứa vùng kín không chỉ gây ảnh hưởng cho đời sống sinh hoạt, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng, mà ngứa vùng kín còn có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh phụ khoa nguy hiểm tiềm ẩn. Sau đây, cùng tìm hiểu nguyên nhân ngứa vùng kín và cách điều trị ngứa vùng kín tại nhà nhé.

 • Nấm Candida là gì? Nấm Candida có nguy hiểm không?

  Nấm Candida là gì? Nấm Candida có nguy hiểm không?

  Nhiễm nấm Candida là bệnh phổ biến ở cả nam và nữ, bệnh xuất hiện ở nhiều vùng trên cơ thể và có xu hướng tăng nhanh. Vậy nấm Candida là gì, nấm Candida có nguy hiểm không hay nấm Candida có lây không? Cùng tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé.

 • Nguyên nhân và triệu chứng nấm Candida

  Nguyên nhân và triệu chứng nấm Candida

  Nấm candida là loại nấm thường xuất hiện ở các vùng như cơ quan sinh dục, miệng và đường ruột của con người, chúng gây ra các bệnh lý như viêm âm đạo, tưa lưỡi, nhiễm nấm đường ruột,... Sau đây, cùng tìm hiểu nguyên nhân nhiễm nấm Candida và triệu chứng nấm Candida nhé.

Tin tức nổi bật