Siêu thị mỹ phẩm
Khoẻ Hơn, Đẹp Hơn

Review Sản Phẩm

 • Review top 3 loại kem trị sẹo lồi tốt nhất và hiệu quả nhất
  Review top 3 loại kem trị sẹo lồi tốt nhất và hiệu quả nhất

  Sẹo lồi được hình thành do nhiều nguyên nhân gây mất thẩm mỹ làn da. Sẹo lồi nếu không chữa trị sớm thì sau này càng khó và thời gian điều trị càng lâu. 

  Hôm nay, Siêu Thị Mỹ Phẩm xin giới thiệu đến các bạn 3 loại kem trị sẹo lồi tốt nhất và hiệu quả nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé.


 • Review top 3 loại kem trị sẹo rỗ lâu năm tốt nhất đang được ưa chuộng
  Review top 3 loại kem trị sẹo rỗ lâu năm tốt nhất đang được ưa chuộng

  Tôi là dược sĩ Hồng Vân, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong tư vấn và điều trị sẹo cho hàng triệu người, hôm nay, tôi xin được giới thiệu đến mọi người 3 loại kem trị sẹo rỗ mà tôi đánh giá cao và cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Cùng tìm hiểu ngay nhé. 

 • Review sữa rửa mặt Oribe
  Review sữa rửa mặt Oribe

  Có rất nhiều loại sản phẩm dùng rất thích nhưng giá lại rất cao nên mình không đủ điều kiện để mua dùng thường xuyên. Nhưng từ khi chọn em sữa rửa mặt Oribe thì vừa hợp với da mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Hôm nay, mình muốn review về kem sữa rửa mặt này để chị em có thêm lựa chọn nhé.

 • Review serum Oribe 10ml
  Review serum Oribe 10ml

  Sau khi biết đến serum Oribe, mình đã mua sử dụng thử vì giá cả phải chăng, với lại mình cũng đã dùng khá nhiều sản phẩm của Oribe và cảm thấy rất tốt. Sau khi dùng một thời gian thì mình rất thích sản phẩm serum này nên hôm nay mình muốn review cho chị em để chị em có thêm lựa chọn về serum nhé.

 • Review nước hoa hồng Oribe
  Review nước hoa hồng Oribe

   
  Cơ duyên của mình với em nước hoa hồng Oribe này là do mình đang sử dụng sản phẩm kem chống nắng của hãng này, dùng rất thích và giá lại rẻ nữa. Sau một thời gian kết thân với em nước hoa hồng này thì mình cảm nhận được hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Sau đây, mình sẽ review cho các bạn về sản phẩm này để chị em có thêm lựa chọn về nước hoa hồng nhé.

   


 • Review kem dưỡng trắng da ban đêm Oribe
  Review kem dưỡng trắng da ban đêm Oribe

  Làn da của mình khá bánh mật và không đều màu nhưng trước giờ mình cũng chưa quan tâm nhiều đến các loại sản phẩm kem làm trắng da. Mãi đến khi sang nhà cô bạn chơi, nghe cô ấy khen em kem dưỡng trắng da ban đêm Oribe quá trời. Mình thì thấy giá cả phải chăng mà da mình cũng không được trắng nên mình quyết định mua dùng thử xem sao.

 • Review kem ngừa mụn Oribe
  Review kem ngừa mụn Oribe

  Mình đang dùng một số sản phẩm của hãng Oribe, được biết hãng này cũng có sản phẩm kem ngừa mụn Oribe nhận được nhiều phản hồi tốt của mọi người nên mình cũng quyết định dùng thử. Sau một thời gian sử dụng khá ưng ý, hôm nay, mình muốn review cho mọi người về sản phẩm này để mọi người có thêm lựa chọn về kem trị mụn.

 • Review kem dưỡng thể Oribe
  Review kem dưỡng thể Oribe

  Mình thấy hãng này cũng có sản phẩm kem dưỡng ẩm nên quyết định mua dùng thử cho đủ bộ luôn. Sau một thời gian dùng thì mình cực thích nên hôm nay mình sẽ review cho mọi người về kem dưỡng thể Oribe để chị em có thêm lựa chọn về sản phẩm dưỡng ẩm nhé.

 • Review kem chống nắng Oribe SPF50 PA+++
  Review kem chống nắng Oribe SPF50 PA+++

  Nhưng đợt đi du lịch cùng nhóm bạn, thấy cô bạn dùng kem chống nắng Oribe SPF50 PA+++ và review là rất tốt nên mình cũng mua dùng thử. Kết quả là ok hơn các sản phẩm trước nên hôm nay mình muốn review cho mọi người một số thông tin về em này.
   

 • Review dung dịch vệ sinh phụ nữ Oriss Feminine Hygiene
  Review dung dịch vệ sinh phụ nữ Oriss Feminine Hygiene

  Mình cũng thử khá nhiều loại sản phẩm nhưng cũng không ưng ý. Cho đến một hôm, được cô bạn đồng nghiệp giới thiệu cho dung dịch vệ sinh phụ nữ Oriss Feminine Hygiene, mình liền mua dùng thử ngay. Đúng là hiệu quả hơn cả mong đợi nên hôm nay mình muốn review một vài thông tin về sản phẩm này để chị em phụ nữ có thể tìm hiểu và có thêm lựa chọn khi tìm kiếm sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ.

 • Review top 5 kem trị sẹo tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay
  Review top 5 kem trị sẹo tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay

  Sẹo là một trong những vấn đề về da được quan tâm hàng đầu vì sẹo gây mất thẩm mỹ làn da. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem trị sẹo, vậy sản phẩm nào mới thực sự tốt nhất và hiệu quả nhất.

 • Review top 5 kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất và hiệu quả nhất
  Review top 5 kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất và hiệu quả nhất

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp chị em dưỡng trắng làn da, trong đó, sử dụng kem dưỡng trắng da đang được hầu hết chị em lựa chọn. Vậy làm sao để chọn được một loại kem dưỡng trắng da an toàn và hiệu quả trong khi thị trường có cả hàng ngàn loại kem dưỡng trắng?

Tin tức nổi bật